Tin tức sự kiện

MEDIA

 • KHU CÔNG NGHIỆP LEDANA

Khu Công Nghiệp LEDANA

Thứ bảy - 15/06/2019 12:36
Cảm ơn bạn và công ty của bạn đã quan tâm đến Khu công nghiệp LEDANA trong việc nghiên cứu và nghiên cứu để thực hiện các dự án đầu tư tại Bình Phước và Khu công nghiệp LADANA. Sau đây là tóm tắt thông tin về Khu công nghiệp LADANA.
Khu Công Nghiệp LEDANA
Lợi thế vị trí địa lý

Khu công nghiệp LEDANA thuộc quy hoạch chung của khu kinh tế Hòa Lư, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước là một huyện miền núi ở biên giới Bắc-Bắc của tỉnh Bình Phước, giáp Campuchia với đường biên giới hơn 100km với huyện Sanuol của tỉnh Kratie và Mimot của tỉnh Congpongcham giao dịch qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư.
 
Cửa khẩu quốc tế Hòa Lư có lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý - kinh tế, tọa lạc tại quận Lộc Ninh và Bình Phước, cách thành phố Hồ Chí Minh - phía nam Bình Dương 5, phía tây giáp Ninh Ninh, 300 km về phía tây từ Phnom Penh, rất thuận tiện cho thương mại hàng hóa và du lịch ở Đông Nam Á. Đây cũng là cửa ngõ quan trọng đối với đường bộ và đường sắt quốc tế của tỉnh Bình Phước.
 
Trong tỉnh, giao thông được kết nối thuận lợi trong và ngoài tỉnh, chủ yếu là nhựa đường. Với các tuyến đường chính như quốc lộ 13 từ cầu Tham Ro đi theo hướng nam - bắc qua trung tâm huyện Chồn Thành và Bình Long đến cửa khẩu Hoa Lư với tổng chiều dài 79,90 km, quốc lộ 14 nối hướng Tây qua Bình Phước đến Thành phố Hồ Chí Minh với 121 km tương đương với 2h46 phút thời gian di chuyển.
 
Dự kiến ​​đến năm 2020-2030 sẽ có một tuyến đường sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư với tuyến đường sắt đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nam. Tuyến xuyên Á sẽ liên kết với Campuchia, Lào, Myanmar, Malaysia và Thái Lan để tạo điều kiện cho việc lưu thông hàng hóa và người dân đi lại giữa các quốc gia trong khu vực.


Giới thiệu chung

Dự án Khu công nghiệp LEDANA (Khu công nghiệp LEDANA) sẽ bắt đầu xây dựng vào quý 3 năm 2018 và dự kiến ​​hoàn thành vào quý 1 năm 2021 với quy mô 424,54 ha. Với quan điểm lần đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình xây dựng mới: XÂY DỰNG CƠ SỞ ĐẶC BIỆT ĐẶC BIỆT CHO THƯ VIỆN CHUNG VÀ RIÊNG TƯ không chỉ thu hút các hoạt động sản xuất công nghiệp mà còn các hoạt động dịch vụ, thương mại, đô thị và dân cư để đảm bảo phát triển bền vững và TƯƠNG LAI KHU VỰC PHÍA BẮC BẮC PHƯƠNG THANH TOAD THÀNH PHỐ CÔNG NGHIỆP. Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm, là khu vực phát triển kinh tế năng động ở khu vực Đông Nam Việt Nam, bao gồm các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An Và Tiền Giang (Long An, Tiền Giang ở khu vực Tây Nam), Khu công nghiệp Ledana có vị trí kinh tế và địa lý thuận lợi với những lợi thế:

 
 • Gần cảng biển, sân bay quốc tế, trung tâm dịch vụ thương mại trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh (2h30 phút đi xe), cách Tân Cảng 130 km, nhóm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 150 km và cách sân bay Tân San Nhất 120 km.
 • Lộc Ninh là cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước. Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và quốc lộ 13 từ thành phố Thủ Dầu Một, thuộc tỉnh Bình Dương, đi qua huyện đến biên giới Campuchia. Với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn đường là con đường huyết mạch nối liền với các tỉnh lân cận cũng như tỏa ra các tuyến giao thông chính của cả nước. Đặc biệt là Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh Trong giai đoạn 2016-2020, hai bên tiếp tục hợp tác và tập trung vào các nhiệm vụ sau: phối hợp thực hiện quy hoạch vùng, đặc biệt là quy hoạch kết nối hạ tầng. Hai địa phương nhất trí đề xuất với Thủ tướng, các bộ, ngành cơ quan cho phép thực hiện một số dự án kết nối giao thông quan trọng: Đường sắt Di An đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư để tận dụng tối đa lợi thế của cảng biển mới như Hiệp Phước, Cát Lai (TP HCM) và Cái Mép và Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) đến cửa khẩu Hoa Lư. Mặt khác, các nhà đầu tư vào Khu công nghiệp LEDANA sẽ tiếp cận thị trường cao nguyên và các tỉnh miền trung thuận tiện hơn về giao thông so với Quốc lộ 1 qua Quốc lộ 14 và các Tỉnh Tây Nam kể từ năm 2013 đã được đầu tư xây dựng Hồ Chí Minh Đường Minh từ Chon Thành (Bình Phước) đến Đất Mũi (Cà Mau) với chiều dài 512km với 2-6 làn xe được phê duyệt. Sau năm 2020, đường trên sẽ được nâng cấp theo tiêu chuẩn đường cao tốc
 • Tọa lạc tại ngã tư của 2 đơn vị hành chính quan trọng của tỉnh Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một và Huyện Bến Cát (bán kính 14 Kms). Dân số có khoảng 500.000 người trong độ tuổi lao động và từ 7.000 đến 9.000 học sinh tốt nghiệp trung học mỗi năm. Ban quản lý IZ đảm bảo giới thiệu, cung cấp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty tuyển dụng lực lượng lao động tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.
 • Đặc điểm của điều kiện mặt đất cứng (Không cần gia cố nền móng), độ cao 77,41 đến 98,97 m so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng. Khí hậu Bình Phước là dạng gió mùa nhiệt đới ổn định, được chia thành hai mùa trong năm (mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4), lượng mưa trung bình là 2.400mm. /năm. Bình Phước hầu như không có lũ lụt lớn, nhiệt độ trung bình khoảng 26,5oC, với địa hình trung du, trung tâm huyện có nhiều đồi thấp, nối tiếp nhau, bắc và tây bắc với địa hình khá bằng phẳng

Cơ sở hạ tầng:
 
 • Đường ngoài thuộc quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư. Bao gồm 4 tuyến đường chạy quanh khu công nghiệp: tuyến đường có chiều rộng 31m (đường bộ 15m; vỉa hè 8 × 2 = 16m) và tuyến đường có chiều rộng 26,5m (lòng đường 10,5m; 5 × 2 = 16m).
 • Đường nội bộ: Toàn bộ hệ thống đường nội bộ rộng Mặt cắt ngang 1-1, rộng 63m, trong đó: đường 18 × 2 = 36m; Vỉa hè 6,5 × 2 = 13m; Dải phân cách 14m. Đoạn 2-2, giới hạn đường 28,5m, trong đó: lòng đường 22,5m; Vỉa hè 3 × 2 = 6m.
 • Khu vực phân khu đường: Đoạn 3-3, rộng 21m, trong đó: đường 15m; Vỉa hè 3 × 2 = 6m. Các dòng D1, D2, D3, D4, D6, D7, D8, D9, D10 có các tiêu chí sau:
 • Loại đường: Đường nội bộ của khu công nghiệp
 • Tốc độ thiết kế: 40 Km / h
 • Điện: Trong khu vực, để nghiên cứu xây dựng trạm biến áp 110KV mới theo quy hoạch chung. Xây dựng mới 5 trạm biến áp 22 / 0,4KV trong khu vực nghiên cứu. Trong đó, có 2 trạm chiếu sáng và 03 trạm cho cơ sở hạ tầng vận hành và kỹ thuật

Trong khu vực nghiên cứu thiết kế, có thể sử dụng các trạm treo, để khuyến khích sử dụng các trạm biến áp loại kín.
 
 • Bưu chính viễn thông: đường dây điện thoại được lắp đặt đến ranh giới của các lô đất và được cung cấp đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng, không giới hạn số lượng. Hệ thống cáp quang có thể kết nối với các ứng dụng viễn thông băng rộng (ADSL) và đường dây thuê (Đường dây cho thuê).
 • Nước: nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn của WHO với công suất 17.000 m3 / ngày để cung cấp ranh giới thửa đất.
 • Nhà máy xử lý nước thải (Xử lý từ loại B đến A) Xây dựng hệ thống nước thải riêng (nước mưa riêng). Khu vực nghiên cứu được chia thành 2 lưu vực chính: Lưu vực 1 nằm ở phía nam của đường trung tâm. Các KCN, thoát từ Bắc vào Nam để thu gom đến trạm bơm số 1, công suất: 5.500m3 / ngày. Nước thải được tập trung tại trạm bơm số 1 và được bơm vào lưu vực 2. Lưu vực 2 nằm ở phía bắc trung tâm của khu công nghiệp, thoát ra từ phía nam đến phía bắc. Kết hợp với việc thu gom trọng lực và bơm tăng áp (trạm bơm số 2, công suất 8.500 m3 / ngày), nước thải được vận chuyển đến nhà máy xử lý nước thải ở vùng đất hạ tầng kỹ thuật phía bắc, công suất của trạm xử lý nước thải là 12.000 m3 / ngày.
 • Phòng cháy chữa cháy: Đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại khu công nghiệp. Hệ thống cấp nước dọc theo đường nội bộ. Nhân viên bảo vệ 24/24 được đào tạo về các hoạt động phòng cháy và chữa cháy.
 • Trung tâm tư vấn và hỗ trợ lao động: Nằm trong khu công nghiệp để hỗ trợ các nhà đầu tư tuyển dụng và tư vấn về các chính sách lao động; thúc đẩy các chương trình tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm và tạo điều kiện hỗ trợ lao động trong các khu công nghiệp.
 • Khu vực dịch vụ thương mại: Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như nhà ở cho chuyên gia, ngân hàng, dịch vụ giao nhận, căn tin cho công nhân.
 • Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục thực hiện dự án đầu tư miễn phí: Tham khảo và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị thủ tục và xin giấy chứng nhận đầu tư và thủ tục sau Giấy chứng nhận đầu tư.
   

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây